Gỗ veneer là gì?

Gỗ veneer là gỗ được lạng mỏng từ gỗ tự nhiên, gỗ veneer chỉ dày từ 1rem đến 2mm. Một cây gỗ tự nhiên nếu lạng mỏng ra thì được rất nhiều gỗ veneer. Sau khi được lạng, gỗ veneer được dán vào các loại gỗ công nghiệp khác nhau như gỗ MDF, gỗ Ván dán, gỗ Finger, gỗ Ván dăm, v.v… để là ra các sản phẩm nội thất.

Ưu điểm của gỗ veneer:

  • Giá thành rẻ hợp lý, một cây gỗ tự nhiên khi lạng ra thành gỗ veneer có thể sản xuất ra rất nhiều bàn ghế.
  •  Gỗ veneer chống cong vênh, mối mọt và có bề mặt sáng. Gỗ veneer có thể ghép trang trí vân chéo, vân ngang, vân dọc, đảo vân, có thể chạy chỉ chìm,… mà vẫn giữ được nét đẹp và hiện đại của mình.
  • Nếu sử dụng cốt gỗ Finger (tức là cốt gỗ thịt tuy nhiên được xẻ ra từ các cành cây nhỏ ghép đan chéo tay nhau để tạo độ dài, rộng) thì gỗ veneer lại biến thành gỗ tự nhiên hoàn toàn và rất bền, chắc chắn, đẹp, giá thành rẻ.

Nhược điểm của gỗ veneer: Do cốt gỗ là gỗ công nghiệp nên gỗ veneer không chịu được nước, dễ bị sứt, nếu di chuyển nhiều khi đã lên phẩm thì hay bị hư hỏng, rạn nứt, chính vì vậy gỗ veneer được nhiều người sử dụng tuy nhiên phải ở những nơi quanh năm không bị nước tràn vào và ít phải di chuyển.

Doanh nghiệp tư nhân ván ép Thuận Công Thành nhận gia công phủ veneer từ các nguyên liệu gỗ tự nhiên.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ số điện thoại: 0982 806 816 (Mr. Kiểm) hoặc địa chỉ email: vanepphuhung@gmail.com

Doanh nghiệp chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng.

Trân trọng!